DỊCH VỤ SỬA CHỮA BẢO HÀNH MÁY LẠNH TOSHIBA

16:20:49 - 19/06/2023

Toshiba là một trong những ông lớn của Nhật trong ngành điện máy và máy lạnh toshiba là một trong những sản phẩm vô cùng nổi tiếng, máy lạnh của Toshiba gần như được sử dụng trong mọi gia đình ở Việt Nam. Thật bất tiện, nếu một ngày máy lạnh của bạn gặp sự cố. Bạn không biết nên bảo hành và sửa chữa ở đâu uy tín? Đừng lo lắng hãy liên hệ ngay với Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Toshiba để được hỗ trợ tốt nhất.

1.MỘT SỐ HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP CỦA MÁY LẠNH TOSHIBA

Những lỗi hư hỏng mà khách hàng thường gặp phải ở máy lạnh Toshiba gồm:

  • Máy lạnh bị chảy nước
  • Máy lạnh quá lạnh so với nhiệt độ hoặc quá yếu
  • Máy lạnh bị xì gas, máy lạnh thiếu gas, có mùi hôi khó chịu
  • Máy lạnh bị dừng giữa chừng khi đang hoạt động
  • Dàn lạnh bị bám quá nhiều tuyết
  • Quạt dàn nóng không hoạt động
  • Quạt dàn lạnh toshiba không chạy
  • Remote máy lạnh toshiba không ăn, không hiện số
  •  Nếu bạn gặp phải các lỗi hư hỏng trên, hãy ngưng sử dụng máy lạnh, rút điện để tránh hư hỏng thêm không đáng có. Liên hệ chúng tôi để có thể kiểm tra và bảo hành máy lạnh Toshiba ngay nhé!

TIN KHÁC

SỬA MÁY LẠNH QUẬN 6
25
05/2023
Trung Tâm Điện Lạnh THÀNH ĐẠT chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh của tất cả các hãng trên thị trường như : Toshiba,Panasonic,LG,Mitsubishi Electric,Mitsubishi Hevy,TCL,SamSung,Daikin,Casper,Sharp,Electrolux,Sanyo,Midea,Reetech....thay thế linh kiện chính hãng bảo hành từ 3-6 tháng
CÓ NÊN TỰ VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI NHÀ KHÔNG
12
01/2023
Máy lạnh, điều hòa sau một thời gian sử dụng sẽ có rất nhiều bụi bẩn bám vào khiến cho máy lạnh không lạnh; hay luồng khí thoát ra bị ô nhiễm, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng. Thậm chí, trong một số trường hợp, bụi bẩn còn còn làm hỏng cục nóng giải nhiệt bên trong máy hoặc làm cho cục lạnh không thể trao đổi nhiệt. Điều này sẽ dẫn đến hiện tượng quá lạnh và làm hơi nước bị ngưng tụ, máy lạnh bị chảy nước. Do đó, theo các chuyên gia, mỗi năm chúng ta cần phải vệ sinh máy lạnh ít nhất 2 lần để đảm bảo các chứng năng sử dụng của máy hoạt động một các tốt nhất.
DỊCH VỤ SỮA MÁY GIẶT Electrolux
21
01/2022
Công Ty Điện Lạnh THÀNH ĐẠT chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tận nhà trên tất cả các quận trên địa bàn TP.HCM
ỐNG GEN SUPERLON LÀ GÌ
21
09/2021
Mô tả : Ống cao su bảo ôn superlon cách nhiệt lạnh dạng ống là sản phẩm cách nhiệt lý tưởng để ngăn tích tụ hơi nước trên các đường ống dẫn nước lạnh hay đường ống đồng dẫn gas của máy lạnh và chống lại sự hình thành đông đá.